วันที่ 23 ตุลาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารทั่วไปได้มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์
พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต ” วันปิยมหาราช ” ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ปวงข้าพระพุทรเจ้าคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ภาพ : ครูจารุกิต ใจบุญ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ