วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับโล่เกียรติคุณ สถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น โครงการศูนย์ฝึกแข่งขันสถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ปีการศึกษา 2566 มีผลการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติ ร้อยละ 91.20 อยู่ในเกณฑ์ ระดับ ดีเด่น จัดโดยหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์