วันจันทรที่ 29 เมษายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วย นางสาวอัญชนา ภักดีวงษ์ ตำแหน่งครู เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วัดพนัญเชิญวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว :
รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์