วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยนายเทิดทูน บุญประกอบ และนางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ตำแหน่งครู เข้าร่วมการนำเสนอผลงานสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566 ระดับเพชร ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์