วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายอำพล โงวรรณ เนื่องในโอกาส ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์