วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 10 คน ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกตรวจพื้นที่บริเวณการจัดงานลอยกระทง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเฝ้าระวังและส่งเสริมความประพฤตินักเรียนเพื่อป้องกันป้องปรามเหตุความประพฤติไม่เหมาะสม และอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลลอยกระทง ปี 2566 บริเวณท่าน้ำหน้าวังจันทรเกษม บริเวณท่าน้ำใต้สะพานปรีดี-ธำรง บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และบริเวณท่าน้ำป้อมเพชร

ภาพ : ครูชญาดา หมอนสอาด
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์