วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๖.๓๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
มอบหมายให้นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จ
พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูญาดา ศิริ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์