วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนการิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี และนำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ และพิธีถวายบังคมเพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ปลูกฟังค่านิยมใฝ่เรียนรู้ของนักเรียน

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษฅ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive