วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์รองผู้อำนวยการ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายนพรัตน์ ศรศิลป์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดปราสาททอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 2

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์