วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมาย ให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค และนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา เพื่ออนุรักษ์และ สืบสานขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรมไทย ที่ดีงาม และวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาให้มั่นคง ณ วัดประสาท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ พจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์