ขอแสดงความยินดีกับ “เด็กชายประกาศิต อินทรกำแหง“ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๖ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ในการแข่งขัน ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง เยาวชนคนเก่ง ในงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลกประจำปี ๒๕๖๖ แข่งขันในวันเสาร์ที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ได้รับเกียรติบัตรจากผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและเงินรางวัลจำนวน ๔,๐๐๐ บาท ควบคุมการฝึกซ้อมโดยครูนิจ สังข์กาศ และ ครูกิตติพล ใจผ่อง ในการนี้นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ร่วมให้กำลังใจนักเรียน

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์