วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2566 พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้ามาประชาสัมพันธ์การเพิ่มเพื่อน (Add friends) ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินทางสังคม (Emergency Social Services : ESS Thailand) ให้แก่ครูและนักเรียน ณ โดมหน้าเสาธง ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระหว่างพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : รองฯวาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์