วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีประดับอินทรธนูให้แก่ข้าราชการครูที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้เลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษจำนวน 2 ราย ดังนี้
1. นางสาววลัยพร วิไลศรี ครูบรรณารักษ์
2. นายอิระชา นกขุนทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์