ขอแสดงความยินดีกับชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE Dancercise ในงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลกประจำปี ๒๕๖๖ แข่งขันในวันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ควบคุมการฝึกซ้อมโดยครูนิจ สังข์กาศ และครูกิตติพล ใจผ่อง

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์