วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นวิทยากร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนสามารถกำหนดเป้าหมาย คาดการณ์ ตัดสินใจแก้ปัญหาโดยมีเหตุผลประกอบ คิดริเริ่มและสร้างสรรค์ผลงาน ด้วยความภาคภูมิใจ พัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนส่งเสริมความสามัคคี ความมีระเบียบวินัย จิตวิทยาศาสตร์ และการทำงานเป็นหมู่คณะให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 110 คน

ภาพ : ครูกลุ่มสาระเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ PR Science AYS