วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร
เข้าร่วมพิธีเปิดงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก และชมการแสดงแสง เสียง ในชื่อเรื่อง
“อโยธยา ยศเกริกฟ้า
วีรกษัตรา ศิลป์เรืองรุจี วิเทศไมตรี ศรีอโยธยา”
โดยมีครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมการแสดง จำนวน ๖๖ คน ใน ๑๖ รอบการแสดง โดยงานจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ ๑๕-๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ บริเวณวัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์