วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประพันธ์ ตรีบุปผา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาพร้อมด้วย นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการเปิดงานมหกรรมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด ประจำปี 2565 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมและได้รับรางวัล ดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด ผู้นำเสนอผลงานได้แก่ นางสาวกนกรดา ประดับแก้ว ม.6/6 นางสาวนิรัชชา สำรวล ม.4/3 นางสาววรพรรณ พยัฆสิงห์ ม.4/3 นางสาวรัชฎาพร จิตรบรรจง ม.4/3 และนายรัชชานนท์ จันทร์ฤทธิ์ ม.6/1
2. รางวัลชนะเลิศการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL ชาย ได้แก่ นายอภิวัฒน์ แก้วแกว่งกวาย ม.6/1
3. รางวัลชนะเลิศการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL หญิง ได้แก่ นางสาวอนัญพร จันทร์ฤทธิ์ ม.4/1 และนักเรียนได้รับรางวัลชมเชยได้แก่ นายรัชชานนท์ จันทร์ฤทธิ์ ม.6/1 นายณภัทรพงษ์ แก้วเผือก ม.5/4 นางสาวนันนภัส พนมพงษ์ ม.5/4 และนางสาวนิรัชชา สำรวล ม.4/3
โดยทั้ง 3 รายการจะได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัดเข้าแข่งขันระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดชลบุรี
จากการร่วมกิจกรรมดังกล่าวทำให้เกิดกระแสนิยมในการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเยาวชนทำให้สมาชิก กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก อย่างถูกต้องและเหมาะสม ห่างไกลจากยาเสพติดดังคำขวัญ “ลูก อ.ย.ส. เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / เพจชมรม TO BE Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ชมรม TO BE Number One โรงเรียนอยุธยานุสรณ์