วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 9.00 – 12.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนสร้างกลไกการป้องกัน และดูแลสุขภาพจิตนักเรียนอย่างจริงจัง ในรูปแบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อสร้างความ ตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขภาพจิตของนักเรียน มุ่งเน้นพัฒนาระบบในการดูแลความปลอดภัย จากภัยพิบัติและภัยคุกคามทุกรูปแบบ รวมถึงการจัดสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาวะที่ดีของนักเรียน

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์