วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น. งานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับ บริษัท บีไวส์ อะคาเดมี่ จัดกิจกรรมติวเข้ม แนะแนว รู้ทันเหลี่ยม TGAT ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยวิทยากรคือ อ.ป้อ ณยฏาษ์ ทิพยะอัศวภาคิน ติว TGAT English Communication part

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์