วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมด้วย นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป และหัวหน้าระดับชั้นทุกระดับชั้น เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการจัดกิจกรรม วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา (ถวายเทียนจำนำพรรษา) และกิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรมนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องสมุด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์