วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู ร่วมต้อนรับ นางสาวชนัตตา ปุยงาม ศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ที่ได้เข้ามานิเทศการจัดการเรียนการสอน และติดตามผลการปฏิบัติงาน ด้านต่างๆ ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมและเติมเต็มให้ครูของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มุ่งสู่ครูมืออาชีพได้อย่างแท้จริง

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูปริญญา ภูคัสมาส
ข่าว : ครูปริญญา ภูคัสมาส / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์