วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแล ช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2565 ในการนี้ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมรับ การคัดเลือก ระดับโรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ โดยมี นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและครู ร่วมให้กำลังใจนายเทิดทูน บุญประกอบ หัวหน้างาน ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และนางมีนมัสยา พันธ์บัวหลวง ผู้นำเสนอ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์