วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 8.15 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก จัดโดยงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับประวัติและความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติดโลกโดยผู้อำนวยการนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนกล่าวคำปฏิญาณตนเนื่องวันต่อต้านยาเสพติดโลกและตอบคำถามเพื่อรับเกียรติบัตรออนไลน์ จัดกิจกรรม ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูธนาเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์