วันอังคารที่ ๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป สรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรผู้บริหารและอดีตผู้บริหารของ สพม.พระนครศรีอยุธยา เนื่องในกิจกรรม “สุขสันต์วันสงกรานต์…สืบสานประเพณีไทย พ.ศ.๒๕๖๗” เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของไทย อันเป็นการแสดงออกถึงความเคารพนบนอบต่อผู้ใหญ่และผู้ที่เคารพนับถือเพื่อความเป็นสิริมงคล โดย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ ด้านหน้าอาคาร สพม.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : เพจ สพม.พระนครศรีอยุธยา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์