วันจันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาววรัญญา ประคองจิตร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนชุมนุมดนตรีสตริง ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ วง Steal(den) เข้าร่วมแสดงดนตรีในงาน สงกรานต์กรุงเก่า สุข สนุก ศักดิ์สิทธิ์ ประจำปี 2567 ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูวรัญญา ประคองจิตร์
ข่าว : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ /ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์