นพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 08.00 น. คณะกรรมการพิจารณานักเรียนผู้มีสิทธิ์ขอรับทุนการศึกษาโครงการทุนการศึกษาพระราชทานฯ ปี 2567 ภายใต้ “มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) รุ่นที่ 16” ได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อสอบถามข้อมูลเชิงประจักษ์ นักเรียนของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คือ เด็กชายสุรพิชญ์ รื่นยุทธ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/10 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู
ที่ปรึกษาชมรม To Be No.1 งานแนะแนว และนักเรียนสมาชิกชมรม To Be No.1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ให้การต้อนรับ และขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากภาครัฐ และจากโรงเรียนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการดำเนินการผ่านไปได้ด้วยดี

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม