วันศุกร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ.2567 เวลา 9:00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และคณะครูงานโรงอาหาร ทำสัญญาผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหาร ประจำปี 2567 จำนวน 23 ร้าน เเละทำข้อตกลงและในการจำหน่ายอาหาร ณ ห้องสมุด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุพัชรภรณ์ บุญสวัสดิ์
ข่าว : ครูสุพัชรภรณ์ บุญสวัสดิ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์