วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมรดน้ำขอพร “ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมไทย” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗” เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้อาวุโส อนุรักษ์สืบสานและส่งเสริมประเพณีสงกรานต์ ณ บริเวณชั้นล่างอาคาร ๓ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ Drive , เพจงานประกันคุณภาพ