วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567 ชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมแสดงในงานสมโภชพระพุทธไตรรัตนนายก ครบ 700 ปี ใต้ร่มพระบารมีพระมหากษัตราธิราชเจ้าระหว่างวันที่ 1 – 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฝึกซ้อมโดยนางสาวณัฐชา ชิงชัยและนางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ อำนวยการฝึกซ้อมโดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง