วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับ อำนวยความสะดวก และให้กำลังใจแก่นักเรียนในการสอบ การดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : AYS Production
ข่าว :