วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยนายสายัน ปองไป รองผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่นักเรียน โดยนายถาววร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก เพื่อให้การดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : AYS Production
ข่าว :