วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องระบบประกันคุณภาพ ภายในสถานศึกษา วิทยากรโดย นายภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ หัวหน้างานประกันคุณภาพ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , งานประกัน