TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ประจำปี 2567 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขัน “รอบระดับประเทศ” แข่งขัน ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี นำโดย นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการ คณะครูที่ปรึกษาชมรม และสมาชิก TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์