วันที่ 22-24 มีนาคม 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาววรัญญา ประคองจิตร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนชุมนุมดนตรีสตริงของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ วง Steal(den) เข้าร่วมแสดงในงานดนตรีในห้าง Music in the mall ณ ศูนย์การค้า Ayutthaya city park

ภาพ : ครูวรัญญา ประคองจิตร์
ข่าว : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์