ประกาศห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2567

ห้องสอบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ในเขตพื้นที่บริการ)
ห้องสอบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (นอกเขตพื้นที่บริการ)
ห้องสอบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (รอบทั่วไป)
ห้องสอบนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปี 4 (โควตา) (สอบคัดห้อง)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 สอบวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สอบวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567
ให้นักเรียนศึกษาสิ่งที่ควรทราบก่อนสอบ และสิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมมาในวันสอบให้ละเอียด แล้วพบกันในวันสอบนะคะ