วันที่ 5-7 มีนาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แสนสุข
SCI – MATH CAMP 2024 AYUTTHAYANUSORN SCHOOL นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้น
มัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : ครูอิระชา นกขุนทอง
ข่าว :