วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีไหว้ครูครอบครูนาฏศิลป์ไทยประจำปี 2567 ณ สาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา ประกอบพิธีโดย ครูไพฑูรย์ เข้มแข็ง ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง (นาฏศิลป์ไทย-โขน ละคร) ประจำปี 2564

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์