วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ชุมนุมนาฏศิลป์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำนักเเรียนเข้าร่วมแสดงในพิธีเปิดงาน TAB Travel Fair 2024 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ ชื่อชุดการแสดง ฟ้อนแพน ฝึกซ้อมโดย
นางสาวณัฐชา ชิงชัย และนางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ อำนวยการฝึกซ้อมโดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์