วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ชุมนุมนาฏศิลป์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับชมรมนาฏยลีลาโดยอาจารย์ ดร.ฤตพชรพร ทองถนอม นำนักเรียนร่วมแสดงชุด จีนไทยพี่น้องสองไมตรีในงานแสดงต้อนรับเทศกาลตรุษจีน The Great Happy Chinese New Year 2024 ช้อปมั่งมี โชคดีปีมังกร กับ Robinson Department Store Ayutthaya ณ โรบินสัน ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซาอยุธยา ฝึกซ้อมโดยนางสาวณัฐชา ชิงชัย
และนางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ อำนวยการฝึกซ้อมโดย
นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์