ระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาครั้งที่ 22 “ด๊ะดาดศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ การแสดงในแต่ละสถาบันการศึกษา และเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้ตระหนักถึงศิลปะการแสดงและภูมิปัญญาท้องถิ่น อันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมาข้านาน ในการนี้ชุมนุมนาฏศิลป์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมการแสดงชุดอัครศิลป์วิวัฒนา อารยะอยุธยามรดกโลกนักแสดงที่เข้าร่วมคือ นางสาวณัฐชา ชิงชัย นางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ และเด็กหญิงกัญธิกา ผลดี

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์