วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร เป็นเกียรติมอบรางวัล “เด็กดี ศรีอยุธยานุสรณ์” ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เป็นผู้มี ผลการเรียนดี ความประพฤติดี สมควรได้รับการยกย่อง และเป็นแบบอย่างที่ดี ส่งเสริมให้นักเรียนมีความประพฤติตรงตามค่านิยมอันพึงประสงค์ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive