วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ รับร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนโดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 43 ฉบับพระราชทาน โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา

ภาพ : นางสาวมรกต วงษ์เนตร
ข่าว : นางสาวมรกต วงษ์เนตร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์