วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการประกวดบรรยายธรรม ประจำปี พ.ศ.2567 ระดับจังหวัด ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร โดยมีนายวุฒิพงษ์ กันแก้ว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การประกวดบรรยายธรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เป็นตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าไปแข่งขันต่อในระดับภาคสงฆ์

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง