วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 วันแห่งความรัก Valentine day กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ จัดโครงการอบรมวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย ทักษะชีวิตดีมีอนาคต ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 450 คน ประกอบด้วยกิจกรรม บรรยายความรู้เรื่องเพศศึกษา การรู้จักการปฏิเสธ การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายจิตใจเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กิจกรรมการประกวดร้องเพลง เเละการแสดง Folk song จากชมรม To be number one โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมี นายกฤษณ์ เถี่ยนมิตรภาพ รองนายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งการดำเนินกิจกรรมได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก ทำให้การจัดกิจกรรมครั้งนี้บรรลุตามวัตถุประสงค์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ Drive