วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดย ว่าที่ร้อยเอกดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน นักศึกษา (พสน.) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ดำเนินการออกตรวจพื้นที่เสี่ยงและเฝ้าระวังความประพฤตินักเรียนนักศึกษา เนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) โดยปฏิบัติการออกตรวจบริเวณจุดเสี่ยงต่าง ๆ ในพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ อยุธยา ศูนย์การเรียนรู้โตโยต้าเมืองสีเขียวบริเวณท่าเรือ และบริเวณโดยรอบ

ภาพ : ครูชญาดา หมอนสอาด
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด