วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566
เข้ารับการฝึกภาคสนาม ณ กองอำนวยการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์