วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 10.00 น. ดร.ธีร์ ภวังคนันท์ รองเลขาธิการ กพฐ. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ตามนโยบายสถานศึกษาปลอดภัย พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุรยา นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผบก.ภ.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผอ.โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนให้การต้อนรับและร่วมพิธีเปิดตู้แดงเพื่อดำเนินการตามนโยบายสถานศึกษาปลอดภัย

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production
ข่าว : รองฯ ธิดา บริรักษ์เลิศ / ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive