วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นายกฤษณ์ เถี่ยนมิตรภาพ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจหน่วยบริการ ในการดำเนินการฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV) ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 (หญิง) จำนวน 165 คน ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นเข็มกระตุ้นให้ร่างกายได้สร้างภูมิคุ้มกันในการป้องกันเชื้อ HPV

ภาพ : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูขันติ จาบกลาง