วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 8.10 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ห์ เกียรติบัตร เงินรางวัล ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ROV ชิงแชมป์ TAB การแข่งขันการออกแบบกราฟิกด้วย Canva ระดับมัธยมศึกษา การแข่งขันการตอบปัญหา​แฟนพันธุ์​เเท้ประวัติศาสตร์​อยุธยา และการแข่งขันกิจกรรมคิดเลขเร็ว ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์