วันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และครู ให้การต้อนรับศึกษานิเทศก์ กลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษาให้การติดตามการขับเคลื่อนงานวิชาการในสถานศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้คำปรึกษา แนะนำ ส่งเสริมครูผู้สอนในการขับเคลื่อนการเรียนการสอนให้สอดคล้องไปตามหลักสูตรอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ

ภาพ : ครูกลุ่มบริหารวิชาการ
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจ
งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา